Cảm nhận của người tiêu dùng về tảo Spirulina

Nói đến tảo xoắn spirulina, nhiều người trong chúng ta hẳn không xa lạ và biết rất rõ về công dụng của tảo.

Chưa bao giờ mình nghĩ rằng mình có cơ duyên với nghề buôn bán; và cũng chưa từng nghĩ mình sẽ làm gì có liên quan đến bán buôn. Nhưng từ khi mình tình cờ được biết đến, được dùng thử, rồi trải nghiệm suốt hơn 1 năm sản phẩm tảo xoắn tươi spirulina của Công ty CP Long Phú, mình đã mua về cho cả gia đình uống. Cảm nhận được tác dụng tuyệt vời của tảo xoắn tươi, mình tự hỏi, tại sao mình không giới thiệu sản phẩm này đến cho bạn bè, cho người thân của mình dùng thử?
Nói đến tảo xoắn spirulina, nhiều người trong chúng ta hẳn không xa lạ và biết rất rõ về công dụng của tảo. Đó là loại thực phẩm mà Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21.
Lâu nay, chúng ta thường dùng tảo dưới dạng viên nén khô của Nhật, của Thái… Nay mình muốn giới thiệu đến các bạn loại sản phẩm tảo xoắn tươi spirulina, được coi là thần dược đối với sức khoẻ và sắc đẹp. Khác với tảo khô, tảo tươi là một sản phẩm nguyên chất và tinh khiết, không chất phụ gia, không có tá dược, không chất bảo quản.
Tảo xoắn tươi có các công dụng nổi trội là:
– Bổ sung và cung cấp cho cơ thể nguồn protein, khoáng chất, vitamin và axit amin không thay thế (cơ thể người và động vật không tự tổng hợp được).
– Phục hồi tế bào và làm chậm quá trình lão hoá, làm đẹp da, hỗ trợ quá trình trị nám, cho làn da sáng mịn
– Hỗ trợ giảm cân, làm săn cơ, thon gọn cơ thể.
– Thanh lọc, đào thải độc tố và phần tử nhiễm xạ khỏi cơ thể. Ức chế độc tố gan hepatotoxin.
– Giúp phòng trị 1 số bệnh như: tăng khả năng ức chế ung thư, kích thích sự tăng nhanh tế bào hồng cầu, bạch cầu và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể…
– Giúp tiêu hoá tốt, hỗ trợ điều trị bệnh táo bón, bệnh trĩ, đặc biệt là bệnh do vi rút SHP-1 gây lở miệng, nhiệt miệng…
Tảo xoắn tươi được bảo quản ở nhiệt độ thấp (ngăn đá tủ lạnh, các tủ lạnh đựng kem…); khi pha các viên tảo xoắn vào nước, thêm một ít đường hay mật ong, ta sẽ có một loại nước uống màu xanh đậm, rất ngon và có lẽ có giá trị dinh dưỡng cao hơn mọi loại nước giải khát khác. Mỗi ngày uống 1-2 cốc nước tảo xoắn tươi có thể thấy rõ kết quả về sức khỏe chỉ sau một thời gian ngắn. Các bạn có thể mua để dùng thử sẽ biết ngay, nhất là cho phụ nữ, trẻ em ở lứa tuổi đang lớn, nam giới thường xuyên uống bia rượu.